Lá Trà Tươi Bảo Lộc

     Chào mừng bạn đến với trasieuthi.com  chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm lá trà xanh ( lá chè tươi ), bột trà xanh, trà atiso, cà phê nguyên hạt hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khoẻ, an toàn. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

la-tra-xanh.jpgưLá Trà Tươi

     Trasieuthi.com được thành lập năm 2005 chuyên kinh doanh các sản phẩm trà và cà phê sạch từ thiên nhiên. Sản phẩm được cung cấp bởi thành phố Bảo Lộc.

     Trà cho cuộc sống tốt hơn: Trước sự thay đổi của khí hậu, môi trường sống, công việc kinh doanh, cuộc sống ngày càng trở nên căng thẳng, phức tạp đặc biệt trong tình trạng thực phẩm ngày càng nhiều sản phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh, không tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng chính vì thế chúng tôi ra đời với mong muốn giúp cho khách hàng có một sức khoẻ tốt hơn, sử dụng những sản phẩm sạch tự nhiên làm đẹp, hãnh diện tự tin với một vẻ đẹp hoàn hảo theo thời gian. Những sản phẩm của chúng tôi làm 100% thủ công, với phương châm chăm sóc sức khỏe khách hàng là trên hết với những sản phẩm xanh sạch nguyên chất, Lá Trà Tươi đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

     Cam Kết: Từ trong suy nghĩ của mình khoẻ và sắc đẹp là hai mong muốn của bất kỳ ai. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, chất lượng, an toàn mang lại cho khách hàng một sức khoẻ tốt và vẻ đẹp tự nhiên theo thời gian. Với những tách trà và cà phê nguyên chất sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái và dễ chịu.

     Triết lý kinh doanh: Chất lượng sản phẩm là trọng tâm mang lợi ích cho khách hàng là then chốt, luôn đáp ứng đủ cho nhu cầu của khách hàng. Nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ.